Hướng dẫn cách lấy IP người gửi liên hệ khi sử dụng Contact Form 7

Hướng dẫn cách lấy IP người gửi liên hệ khi sử dụng Contact Form 7

Hướng dẫn cách lấy IP người gửi liên hệ khi bạn sử dụng Contact Form 7. Đây là cách khá đơn giản và miễn phí. Nguyên nhận tôi chia sẻ cách này bởi hiện nay có nhiều kẻ “Không có tính người“, thường xuyên sử dụng Tools, và nhiều phương pháp khác nhau để click quảng cáo Google Adwords. Đây chỉ là một trong số các cách nhằm hạn chế nạn Click tặc hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực Bất động sản.

Bản thân chúng ta có thể coi đó là sự cạnh tranh không lành mạnh. Còn tôi coi đó là hành động của những con vật mang hình dáng con người.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY IP NGƯỜI GỬI LIÊN HỆ KHI SỬ DỤNG CONTACT FORM 7

Để lấy IP của người gửi liên hệ khi bạn sử dụng Contact Form 7, hãy chèn đoạn Shortcode sau vào trong nội dung Mail của tab Cấu hình gửi Mail trong Contact 7.

[wpcf7.remote_ip]

Sau khi chèn xong, bạn nhận lưu lại và kiểm tra kết quả. Tại vị trí chèn Shortcode sẽ hiển thị IP của người gửi liên hệ cho bạn. Để tùy biến Email sao cho “rạng rỡ” nếu bạn biết 1 chút ít HTML hãy sử dụng mã HTML.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng kết hợp thêm một số Plugin khác để lấy Tiêu đề bài viết, URL bài viết người gửi mail,… Điều này giúp bạn giảm thời gian ngồi tạo Form liên hệ và tùy biến nội dung Email được nhiều hơn.

Xin nhắc lại: Cách này chỉ là một trong số những cách phải làm để giúp bạn kiểm soát được thông tin người gửi. Là một trong số những cách để bạn thu thập IP người dùng. Không phải là cách giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nạn Click tặc khi chạy quảng cáo. Ngoài việc lấy IP để đưa vào sổ đen khi chạy quảng cáo. Bạn cũng nên tìm hiểu những cách khác và Plugin khác của WordPress để tối ưu quảng cáo cho mình.

Chúc bạn thành công!

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH CORONA MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *