Làm thế nào để bỏ hút thuốc lá – Kinh nghiệm cá nhân và tiếng nói cơ thể

Bỏ thuốc lá - Kinh nghiệm cá nhân và những điều cơ thể bạn sẽ phải chịu đựng khi bỏ thuốc lá

Làm thế nào để bỏ được hút thuốc lá? Câu hỏi tưởng chừng dễ dàng nhưng lại rất khó trả lời. Dưới đây là chia sẻ của cá nhân tôi về 2 lần bỏ thuốc lá thành công. Lần bỏ nhanh nhất là sau 1 câu nói khi đang hút thuốc lá được 9 năm. và lần thứ 2 là lần tôi chiêm nghiệm lại quãng thời gian chiến đấu với lý trí của mình.

Điều đầu tiên tôi muốn nhắc tới là ý chí. Nếu bạn muốn bỏ thuốc lá, ý chí của bạn rất quan trọng. Khi bạn còn cho mình những lý do, bạn vẫn còn lấy của bản thân những cơ hội. Hãy luôn đặt mục tiêu và kiên quyết làm theo mục tiêu ấy không bao giờ bỏ cuộc. Mọi thứ bạn nghĩ ra để đưa điếu thuốc lên miệng đều là ngụy biện cho bản thân yếu đuối của bạn.

Trong quá trình bỏ thuốc, thời gian đầu tiên là quan trọng. Đặc biệt là ngày đầu tiên. Ngày đầu tiên là ngày đánh dấu mọi thứ. Đánh dấu sự bắt đầu, đánh dấu thử thách, đánh dấu sự mạnh mẽ và quyết tâm. Bạn không vượt qua được ngày đầu tiên, bạn luôn là người thất bại.

Ngày quan trọng tiếp theo là ngày thứ 2 và thứ 3. Những ngày này, cơ thể bản luôn cảm thấy thiếu thốn. Hơi thở không bình thường, nước miếng nhiều hơn và cảm thấy hơi thiếu nước. Bạn nên uống nước thật nhiều và kết hợp chơi thể thao cường độ cao khi bỏ thuốc.

Mốc thời gian quan trọng thứ 3 bạn cần chú ý là tháng đầu tiên. Khi bỏ thuốc được tháng đầu tiên, bạn thấy cơ thể dường như bắt đầu quên đi môi trường sống cũ. Một số bạn sẽ trải qua những cơn sốt nhẹ, cơ thể khó kiểm soát về cân nặng hơn. Hãy cho mình một chế độ ăn uống phù hợp.

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH CORONA MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *