Giới thiệu

Cuộc đời mỗi con người như một con thuyền vận động giữa biển khơi bao la. Con thuyền ấy vững chắc thế nào, xuất phát điểm ra sao, sự chuẩn bị kỹ lưỡng hay không,… đều chỉ là những yếu tố trù bị, định hướng cho một chuyến đi dài trên biển. Mỗi chặng đường là một giai đoạn, và nó không biết được phía trước sóng lặng hay bão giông. Nhưng nếu dừng lại, nó trở nên vô nghĩa trên mặt biển bao la.
 
Cuộc sống ai rồi cũng sẽ trải qua những hương vị quen thuộc: hỉ nộ ái ố, hãnh diện với vinh hoa và chua chát với tủi thẹn, vị cay nồng của thất bại và hương thơm ngọt lành của thành công… Những hương vị ấy thật sự rất hoàn hảo tới mức dễ khiến cho con người ta rơi nước mắt. Những người không trải qua, sao thấm được những thứ gia vị này.
 
Nếu hôm nay bạn đạt được hương thơm và vị ngọt bùi của thành công đó là khi bạn đi hết một chặng đường, là lúc kết thúc chặng đường cũ và mở ra một chặng đường mới.
 
Nếu hôm nay bạn đang hứng chịu những hương vị chua chát cay nồng, đó là khi bạn đang vượt qua những cơn bão giữa biển bao la. Nó là thứ giúp cho thành quả của bạn sau này trở nên ý nghĩa hơn gấp nhiều lần, đó là khi mà bạn đã vượt qua những cơn bão và đang tiến dần tới đích của một giai đoạn.
 
Con người, ai cũng mong muốn những thành công và thuận lợi. Nhưng chẳng ai biết rằng, để tận hưởng thành công trọn vẹn nhất là sau khi vượt qua những khó khăn. Khó khăn thử thách lòng lòng, khó khăn tạo nên sự gắn kết, khó khăn tạo ra kinh nghiệm và khó khăn tạo nên hương vị đặc biệt của thành công. Nếu bạn lựa chọn con đường ít chông gai, những gì bạn đạt được trở nên nhạt nhẽo.
 
Gia đình cũng vậy, khi cùng nhau vượt qua những khó khăn, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được ý nghĩa của những người bên cạnh mình.
 
Dám bước sẽ thành công! Hãy cùng tôi lênh đênh trên biển của chúng ta!
 
https://vinadigi.vn
https://anthinhdatland.com
https://diamondland.vn
Tác giả: Nguyễn Thu
(Không tuyển dụng nhưng tìm vợ để tết đỡ bị hỏi :D)